ร้านติ่มซำ ตลาดเกษตร

“เดินเตร็ดเตร่แถวตลาดเกษตรเหนื่อยแล้ว”

ไหนๆ ก็มาตลาดแต่เช้าแล้ว ขอหาไรกินหน่อยสิ อาหารขึ้นชื่อของภูเก็ตมาถึงทั้งทีแล้วขอกินหน่อยเหอะ ก็”ติ่มซำ”ไง ที่ภูเก็ตมีร้านติ่มซำอร่อยๆ หลายร้านอยู่ แต่เรามาตลาดเกษตรแล้ว ก็ต้องร้านหลังตลาดเกษตรสิ เข้ากับคอนเซบป์เราด้วย ถูก เยอะ อร่อย

ร้านติ่มซำ ตลาดเกษตร

เป้าหมายเรา อยู่ข้างหน้านั้นแล้ว ลุยเลย

คนที่อื่นอาจจะรู้จักน้อย เพราะหนังสือท่องเที่ยวไม่ค่อยมาถ่ายรูปกัน (หนังสือท่องเที่ยวเขาไม่เดินเที่ยวตลาดกัน (ฮา)) แต่คนแถวนี้เขารู้กันดีว่าที่นี้ก็มีของอร่อย

มาบ่อยไหมเหรอ จะว่ามาบ่อยก็บ่อยนะ เพราะเราชอบเดินตลาดไง จบจากการจับจ่ายของสดแล้ว ก็ต้องให้รางวัลตัวเองกันหน่อย เป็นอาหารสุดฮอต ติ่มซำรสอร่อย ที่มีแต่ของสดๆ ทำเองกับมือ ไม่ใช่ซื้อเฟรนไชส์มาจากไหน

ที่แนะนำให้ลองเลย คงจะเป็นติ่มซำ เพราะติ่มซำของที่นี้นอกจากจะได้ชื่อว่าสด อร่อย ทำเองแล้วนะ ยังมีของให้เลือกเยอะด้วย ทั้งของทอด ของนึ่ง เห็นแล้วอึ้ง กึ้ม กี่ไปเลย ล้างคอด้วยชาร้อนๆ ตามด้วยไก่ตุ๋นยาจีน โอยๆๆ หยุดไม่อยู่เลยหละเธอ งั้นเดี๋ยวซื้อไปฝากนะ ของเธอหนึ่งของฉันสาม คุคุคุคุ

ร้านนี้อยู่ตลาดเกษตร หาไม่ยากถ้ามาตลาดเกษตรถูก ร้านอยู่ตลาดเกษตรฝั่งถนนดิลกอุทิศ 2 แต่ขอบอกอีกอย่าง “อย่าไปตอนตลาดวาย รับรองมีอายนะเธอ”

by nan ;P

ร้านติ่มซำ ตลาดเกษตร

ของพร้อมค่ะ เชิญแล้วรับประทานกันเลย

ร้านติ่มซำ ตลาดเกษตร

ทั้งของทอดของนึ่งเข้าตาไปหมดเลย


ดู ร้านติ่มซำ ตลาดเกษตร ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวพังงา ทัวร์พังงา เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

About Chronicle

All the Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat predefined an chunks as necessary, making this the first true generator on the Internet. All the Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat predefined Lorem Ipsum as their default model text, and a search for web sites.